logo

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HOÀNG LONG

Tiếng ViệtEnglish
Giới thiệu về Hoàng Long

Theo thông tin của Bộ thông tin và truyền thông, Việt Nam là đất nước có kết cấu dân số trẻ, dân số trong độ tuổi lao động chiếm khoảng 53%. Mỗi năm, có khoảng 1 triệu người gia nhập lực lượng lao động.

Tuy nhiên, sự phát triển của kinh tế Việt Nam chưa phù hợp với sự phát triển của dân số. Trong khi đó, nhu cầu về lao động làm việc trong các nhà máy ở một số nước ngày một tăng cao do sự già hóa về dân số.

Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Hoàng Long (Hoanglong Huresu., Corp)

Đáp ứng nhu cầu về thị trường lao động, ngày 28/06/2004 công ty TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG LONG đã ra đời, hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho các thị trường lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Angola,... trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác nước ngoài có nhu cầu về tuyển dụng lao động; thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở nước ngoài, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

Để đáp ứng hơn nữa những yêu cầu và thay đổi của nhu cầu thị trường, ngày 16 tháng 8 năm 2010 công ty đã đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỀN NGUỒN NHÂN LỰC HOÀNG LONG (Hoàng Long Huresu., Corp) cung ứng dịch vụ Xuất khẩu lao động sang các thị trường nước ngoài.
-   Trụ sở văn phòng: Tầng 5, Tòa Nhà VIMECO, Lô E9, Đường Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
-   Vốn điều lệ: 20.000.000.000 VNĐ.

Trung tâm Xuất khẩu lao động và dạy nghề Hoàng Long - trực thuộc công ty Hoàng Long, có địa chỉ tại: Tổ dân phố 1 – Thị trấn Nham Biền – Huyện Yên Dũng – Tỉnh Bắc Giang. Trung tâm có diện tích 10 000 m2 được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ quá trình giảng dạy, đào tạo cho cán bộ,  nhân viên và các chuyên gia nước ngoài sang công tác và làm việc.

Sau 18 năm hoạt động, đến nay công ty đã tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và hoàn thiện hồ sơ cho gần 20 nghìn lao động được ra nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức thu nhập ổn định. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của Hoàng Long khi đã đáp ứng được những lợi ích cao nhất cho người lao động.

Với những thành tích đã đạt được, công ty Hoàng Long có thêm quyết tâm phấn đấu và phát triển không ngừng để giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho người lao động cũng như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động, dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.