logo

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HOÀNG LONG

Tiếng ViệtEnglish
Trung tâm đào tạo

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề LĐXK - Hoàng Long được thành lập năm 2006, là đơn vị trực thuộc công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Hoàng Long (Hoang Long Huresu., Corp).

Tọa lạc tại Tổ dân phố 1 – Thị trấn Nham Biền – Huyện Yên Dũng – Tỉnh Bắc Giang. với diện tích hơn 10.000m2, chức năng và nhiệm vụ chính của Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề LĐXK - Hoàng Long là tổ chức thi tuyển, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, nâng cao tay nghề cho du học sinh cùng người lao động của các ngành nghề: công nhân xây dựng, công nhân may mặc, hộ lý, thuyền viên, bảo vệ, đầu bếp, giúp việc gia đình, cơ khí, hàn…đáp ứng nguồn lao động có trình độ cho các thị trường có nhu cầu về lao động xuất khẩu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Cộng Hòa Liên Bang Đức....

Với đội ngũ cán bộ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ công tác đào tạo và khu ký túc xá dành riêng cho học viên với sức chứa đến 500 người. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề LĐXK - Hoàng Long đã trở thành địa chỉ tin cậy của người lao động và đối tác trong nước cũng như nước ngoài.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động ngoại khóa giúp học viên được thư giãn và nâng cao tinh thần học tập. Khi đào tạo tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề LĐXK - Hoàng Long du học sinh và người lao động được tư vấn, giúp đỡ về học tập và nghề nghiệp, được định hướng để làm việc trong môi trường làm việc tốt nhất, đồng thời được giới thiệu công việc có mức lương hấp dẫn, ổn định sau khi trở về nước.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất và hoạt động tại Trung tâm: 

Một góc khuôn viên bên trong Trung tâm

  Lớp học ngoại ngữ và giáo dục định hướng

Lớp học ngoại ngữ 

 Một góc thư viện

Khu ký túc xá

Khu nhà ăn

Sân chơi thể thao

Siêu thị mini 

Phòng tập Gym