logo

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HOÀNG LONG

Tiếng ViệtEnglish
Trung tâm đào tạo

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề LĐXK - Hoàng Long được thành lập năm 2006, là đơn vị trực thuộc công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực Hoàng Long (Hoang Long Huresu., Corp).

Tọa lạc tại Tổ dân phố 1 – Thị trấn Nham Biền – Huyện Yên Dũng – Tỉnh Bắc Giang với diện tích 6.000m2. Chức năng và nhiệm vụ chính của Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề LĐXK - Hoàng Long gồm: tổ chức thi tuyển, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, nâng cao tay nghề cho  người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài. Các loại hình nghề nghiệp của người lao động gồm: công nhân xây dựng, thuyền viên, bảo vệ, đầu bếp, giúp việc gia đình, thợ cơ khí, thợ hàn, lao động phổ thông… Kết thúc khóa đào tạo người lao động đáp ứng được yêu cầu của khách hàng các thị trường có nhu cầu về lao động Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông, Angola ....

Với đội ngũ cán bộ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất, trang bị thiết bị đầy đủ phục vụ công tác đào tạo. Khu ký túc xá, bếp ăn, các khu phụ trợ dành riêng cho học viên đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn vệ sinh. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề LĐXK - Hoàng Long đã trở thành địa chỉ tin cậy của người lao động và khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề LĐXK - Hoàng Long thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động ngoại khóa giúp học viên đoàn kết và nâng cao tinh thần học tập. Trong thời gian tham gia các khóa đào tạo  người lao động được tư vấn và được định hướng để có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng thời được giới thiệu công việc có mức lương hấp dẫn, ổn định sau khi hết hạn hợp đồng ở nước ngoài  trở về nước.

 

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất và hoạt động tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và dạy nghề LĐXK - Hoàng Long:

 

  Lớp học ngoại ngữ và giáo dục định hướng

Lớp học ngoại ngữ 

 Một góc thư viện

Khu ký túc xá

Sân chơi thể thao

Siêu thị mini 

Phòng tập Gym